กระเป๋าคาดเอวยังอยู่ อยากดูดีแบบดาราต้องมาดู

เดี๋ยวนี้บางทีจะออกไปไหนมาไหน สาวๆ หลายคนก็อยากได้ความคล่องตัว ไม่อยากจะพกกระเป๋าใบใหญ่ไปให้เกะกะ แต่จะขาดเงินกับโทรศัพท์มือถือก็ไม่ได้ จะใส่กระเป๋ากางเกงก็รำคาญ จะถือไปถือมาก็กลัวลืม

superwp.supa

June 14, 2020

หลากหลายลุคเก๋ๆ กับกระเป๋าคาดเอวสาวๆ

ถ้าพูดถึงกระเป๋าตอนนี้ที่มาแรงแซงโค้ง ฮอตเว่อรืในซีซั่นนี้ก็ต้องหนีไม่พ้น ” กระเป๋าคาดเอว ” หรือ ” Belt Bag ” นั้นเอง เพราะสาว ๆ จะต้องเห็นกระเป๋าทรงนี้ในการแมทช์ชิ่งในลุคต่าง ๆ

superwp.supa

June 14, 2020

หลากไอเดียแมทช์กระเป๋าสะพายข้าง

ไม่ว่าสาวๆ จะต้องออกไปไหน ก็มีสิ่งหนึ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั้นก็คือ กระเป๋า ที่เอาไว้ใช้ใส่ของใช้สำคัญประจำวันของสาวๆ และแฟชั่นกระเป๋าสะพายสมัยนี้ก็มีออกมาให้สาวๆ เลือกใช้กันมากมาย แต่แบบไหนถึงจะแมทช์เข้ากับสไตล์การแต่งตัวยังไง

superwp.supa

June 14, 2020

เป๊ะเวอร์! ส่องไอเดียกระเป๋าสะพายข้างแมทช์กับการแต่งตัว

ตั้งแต่เด็กสาวใสวัยม.ต้น เริ่มโตมาม.ปลาย วัยแตกเนื้อสาวมหาลัย ก้าวสู่ความสาวเต็มตัววัยทำงาน เชื่อเลยว่าในแต่ละช่วงชีวิตและช่วงเวลาที่ผ่านมาสาวๆ หลายคนจะต้องเคยมีกระเป๋า “Crossbody” เป็นไอเท็มฮิตสิ่งของประจำกายไม่ว่าจะไปไหนต้องพกไปด้วยตลอด

superwp.supa

June 14, 2020

รวมภาพกระเป๋าคาดเอวเก๋ ๆ ที่บรรดาเหล่าดาราเขาใช้กัน

ชั่วโมงนี้ต้องบอกเลยว่ามาแรงจริงอะไรจริง สำหรับ “กระเป๋าคาดเอว” แฟชั่นกระเป๋าของเหล่าดาราที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็เห็นหลาย ๆ คนเปลี่ยนจากกระเป๋าสะพายใบหรู ๆ หันมาใส่กระเป๋าคาดเอวเก๋ ๆ กันเพียบ ซึ่งดูเผิน ๆ

superwp.supa

June 14, 2020

7 กระเป๋าคาดเอวยอดนิยม ที่มาแรงในชั่วโมงนี้

ถ้าพูดถึงเทรนด์กระเป๋าที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในตอนนี้แล้วละก็ มองไปทางไหนก็คงไม่พ้นแฟชั่น “กระเป๋าคาดเอว” หรือ Belt Bag อย่างแน่นอน เพราะแม้แต่ชั่วโมงนี้ดาราตัวแม่หลาย ๆ คนก็ยังนิยมใช้

superwp.supa

June 14, 2020

สายแฟชั่นต้องลอง 7 กระเป๋าสะพายไหล่สไตล์วินเทจ

เทรนด์กระเป๋า ที่ช่วงนี้กลับมาฮิตสุดๆ ก็ต้องยกให้ กระเป๋าสะพายไหล่สไตล์วินเทจ ใบเล็กๆ ที่เหมือนย้อนกลับไปยังแฟชั่นยุค 90 นี่ล่ะ เป็นอีกหนึ่งเทรนด์กระเป๋าที่นาทีนี้สายแฟไม่มีไม่ได้แล้วล่ะ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน

superwp.supa

June 14, 2020

ดีไซน์สวยโดนใจ กับ 9 กระเป๋าสะพายในราคาเบา ๆ

ระเป๋าถือเป็นไอเทมคู่กายสำหรับสาว ๆ ที่จะขาดไปไม่ได้ เพราะนอกจากประโยชน์ของมันที่สามารถใส่ของได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับการแต่งตัวโดยที่ไม่ต้องเพิ่มอะไรมากมาย แต่ปัจจุบันนี้กระเป๋าแต่ละใบราคาก็ช่างทำร้ายจิตใจเสียเหลือเกิน

superwp.supa

June 14, 2020

ยุคนี้ต้องนี่เลย แฟชั่นกระเป๋าลดโลกร้อน ชั่วโมงนี้ใคร ๆ ก็ต้องมี

ข้าสู่ปี 2020 ไปทางไหนก็จะเห็นได้ว่าตอนนี้ตามห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ รวมถึงเซเว่นอีเลฟเว่น ต่างก็งดแจกถุงพลาสติกเพื่อรณรงค์ลดโลกร้อนกันแล้ว ทำให้ชั่วโมงนี้ใคร ๆ ก็เริ่มมองหา “ถุงผ้า” เอาไว้ติดกระเป๋า หรือเอาไว้สะพายเก๋ ๆ ตอนออกนอกบ้านกันเพียบ

superwp.supa

June 14, 2020

20 กระเป๋าสุดแหวกแนว ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากของกิน

“เพราะผู้หญิงกับอาหารเป็นของคู่กัน” คำกล่าวง่าย ๆ ที่ทุกคนรู้กัน กลับกลายเป็นแฟชั่นสุดแหวกแนวได้เมื่อมาอยู่ในมือของ รอมมี คูเปอรัส (Rommy Luperus) ดีไซเนอร์สาวชาวดัตช์เจ้าของแบรนด์ RommyDeBommy

superwp.supa

June 14, 2020
1 2